DÂY ĐIỆN-CÁP ĐIỆN-CÁP ĐIỀU KHIỂN-THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG-THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

CÁP ĐIỀU KHIỂN IMATEK-LOẠI CHỐNG NHIỄU-LOẠI THƯỜNG

CÁP ĐIỀU KHIỂN IMATEK CHÍNH HÃNG CHỐNG NHIỄU

GIỚI THIỆU CHUNG

Cáp điều khiển hay còn được gọi là cáp truyền tín hiệu điều khiển được nhập và phân phối chính hãng tại Cáp Viễn Thông Hà Nội dùng để truyền tải tín hiệu và điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách giữa các thiết bị quá xa không thể dùng sóng điện từ để truyền tải.

Cáp điều khiển có lưới là một phần trong cáp điều khiển tín hiệu (cáp điều khiển có lưới, cáp điều khiển không lưới), tuy nhiên nó có cấu tạo phức tạp hơn.

Cáp điều khiển có lưới có thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

CẤU TẠO CÁP ĐIỀU KHIỂN IMATEK�

Cấu tạo: Dây mềm bọc kín

Màu: màu nghi & màu đen

Ruột dẫn: đồng nhuyễn nguyên chất 99,97%
Ruột trong màu trắng đánh số
Sợi độn PP giúp chịu lực cao
Lớp phôi nhôm + lớp lưới đồng dệt đan chống nhiễu
Vỏ cách điện PVC màu đen ( đầy đủ thông tin gồm : thương hiệu, chủng loại, quy cách, tiêu chuẩn, số mét )

CÁP ĐIỀU KHIỂN- IMATEK CHỐNG NHIỄU

Cáp mạng Imatek Profibus được thiết kế từ 1 đến nhiều lõi đồng được bọc một lớp nhựa, sau đó là đệm và giấy bạc cộng với dây Shield để tránh nhiễu sản phẩm đa dạng đáp ứng kỹ tuật công nghiệp.

Tiêu chuẩn: US UL

Thương hiệu: Imatek – Pháp

Giấy tờ: CO, CE, Chứng chỉ UL, Thông số kỹ thuật

Cáp Profibus Siemens còn được gọi là Cáp Profibus Siemens được sử dụng để kết nối các thiết bị ngoại vi thông qua tiêu chuẩn Profibus.

Hiện tại, các dòng PLC cũ như S7-200 và S7-300, khi sử dụng tiêu chuẩn Profibus, được yêu cầu sử dụng cáp Profibus. Hiện tại, dòng PLC mới dần chuyển sang sử dụng chuẩn truyền Internet.

Cáp mạng Profibus được thiết kế với nhiều lõi đồng được bọc bằng nhựa, tiếp theo là đệm và giấy bạc cộng với dây Shield để chống nhiễu.

Đối với các trạm điều khiển từ xa cần liên kết với trạm chủ trong điều khiển giám sát, phải đảm bảo kết nối liên tục. Nếu sử dụng các loại cáp thông thường, rất dễ gây ra nhiễu không mong muốn. Do đó, khi sử dụng thiết bị của Siemens, bạn phải tuân thủ các yêu cầu và phương pháp do nhà cung cấp cung cấp để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Video Dây điện, cáp điện, cáp điều khiển các hãng trong nước & nước ngoài

CÁP ĐIỀU KHIỂN-IMATEK- LOẠI THƯỜNG KHÔNG LƯỚI CHỐNG NHIẾU

Thương hiệu: Imatek – Pháp

Giấy tờ: CO, CE, Giấy chứng nhận UL, Thông số kỹ thuật

Cáp Điều Khiển hay còn gọi là Cáp Tín Hiệu Điều Khiển được dùng để truyền tải tín hiệu nhằm điều khiển các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách qua xa không thể dùng sóng điện từ.

Ngoài ra cáp điều khiển còn được ứng dụng rộng rãi như dùng trong hệ thống điều khiển điện tử máy tính, audio, các thiết bị giao tiếp như điện thoại; mạch điện tử, thiết bị đo lường, máy móc công nghiệp và thiết bị văn phòng. Đây là loại cáp cho phép phân phối các dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp
Chủng loại: Cáp điều khiển Imatek có lưới, cáp điều khiển Imatek không lưới

Cáp điều khiển không lưới (hay còn gọi là cáp điều khiển không chống nhiễu) đúng như tên gọi, nó là dòng cáp điều khiển không có lớp lưới chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ.

 

Cáp điều khiển không lưới do không có lớp lưới đồng bên ngoài nên phải có kỹ thuật kéo cáp tránh bị đứt.

 

Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cáp điều khiển chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

CÁP ĐIỀU KHIỂN LOẠI CHỐNG NHIỄU & KHÔNG CHỐNG NHIỄU & CÓ CÁP TREO ( lõi thép )

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI DÂY CÁP ĐIỆN CHÍNH HIỆU CÁC HÃNG NỔI TIẾNG THẾ GIỚI & TRONG NƯỚC.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG HOTLINE: 096.2345.034

QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.2345.034